Việc làm gần nhà – Kết nối việc làm

Việc làm gần nhà - Kết nối việc làm, Babaza là một ứng dụng tìm việc làm gần nhà hoặc người tuyển dụng có thể kết nối với người tìm việc một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng mang đến cho bạn các công việc phù hợp với trình độ, kinh nghiệm của mình từ việc phổ thông, chuyên môn và ngay cả việc cho các bạn sinh viên, học sinh.

 

Thông tin ứng dụng Việc làm gần nhà – Kết nối việc làm

5 tính năng chính của ứng dụng Việc làm gần nhà - Kết nối việc làm

1. Tổng hợp các công việc phổ thông, chuyên môn và sinh viên

Babaza cung cấp cho bạn tất cả các công việc phù hợp với trình độ, kinh nghiệm của bạn từ công việc chuyên ngành, công việc phổ thông đến công việc bán thời gian cho các bạn học sinh, sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập cho việc chi tiêu của mình.

2. Tổng hợp các công việc gần nhà

Ngoài ra bạn có thể bật vị trí để Babaza tìm kiếm công việc xung quanh, gần nhà bạn để tiện cho việc di chuyển.Với tính năng này bạn có thể vừa chọn được công việc tốt, gần nhà mà có thể chọn được công ty mà mình mong muốn làm việc một cách đơn giản nhất.

3. Xem mô tả chi tiết các công việc và liên hệ với người tuyển dụng

Babaza sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về công ty, công việc, mức lương, quyền lợi mà bạn có thể nhận được tại công ty. Tính năng này khá hữu ích để bạn có thể biết được công việc có phù hợp với chuyên môn và trình độ của mình hay không, môi trường làm việc có tốt cho tương lai của mình hay không.

4. Đăng tin tuyển dụng và nhận phản hồi từ ứng viên

Không chỉ dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm, Babaza còn giúp người tuyển dụng tại các công ty có thể đăng tin tuyển dụng cho các vị trí trong công ty và có thể nhận được phản hồi từ các bạn ứng viên một các nhanh nhất và có thể trao đổi dễ dàng về công việc trong tương lai.

5. Tạo hồ sơ trực tuyến trên ứng dụng

Babaza sẽ giúp bạn tạo hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí thích hợp về chuyên ngành để bạn lựa chọn cho mình được công việc tốt nhất. Nhà tuyển dụng có thể dựa vào hồ sơ này của bạn để chọn cho bạn vị trí thích hợp, tạo cho bạn môi trường thích hợp nhất về khả năng làm việc để bạn phát huy được hết khả năng về chuyên môn, kiến thức của mình.

Việc làm gần nhà – Kết nối việc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một công việc tốt nhất về chuyên ngành, kiến thức, trình độ của mình và bạn có thể chọn được công việc gần nhà, tiện lợi trong việc di chuyển của mình đến nơi làm việc. Bạn nên tải ngay ứng dụng Việc làm gần nhà – Kết nối việc làm về điện thoại và đừng quên để lại đánh giá về bài viết dưới phần bình luận nhé.