Top 6 tựa game kinh dị “rợn tóc gáy” đáng trông đợi nhất trong thời gian tới

Top 6 tựa game kinh dị “rợn tóc gáy” đáng trông đợi nhất trong thời gian tới

Nếu yêu thích cảm giác mạnh, những hình ảnh đáng sợ đến thót tim, những âm thanh ám ảnh kinh hoàng, chắc hẳn bạn đang trông mong từng ngày để được chính thức trải nghiệm các tựa game này.

Dollhouse

Top 6 tựa game kinh dị “rợn tóc gáy” đáng trông đợi nhất trong thời gian tới

Bạn sẽ nhập vai một nữ thám tử tên Marie, người đang cố gắng thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng do chính cô ta tạo ra để che giấu bí mật đen tối nhất của mình. Chìm đắm trong ác mộng, du hành qua quá khứ kinh hoàng và khám phá bí ẩn cô ta đang che giấu trước khi mọi chuyện quá muộn.

 • Dự kiến phát hành: 24/5
 • Nền tảng: PC, PS4

Layers of Fear 2

top-6-tua-game-kinh-di-ron-toc-gay-dang-trong-doi-nhat-trong-thoi-gian-toi_3-1

Tiếp tục lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển của Alfred Hitchcock, phần tiếp theo của Layers of Fear hứa hẹn sẽ nâng tầm nghệ thuật cũng như mức độ kinh dị của tựa game này lên một tầm cao mới. Nếu vẫn cảm thấy chưa đủ “phê”, bạn nên biết rằng người dẫn chuyện trong Layers of Fear 2 chính là diễn viên gạo cội Tony Todd, người từng thủ vai ác quỷ Candyman trong bộ phim kinh dị cùng tên ra mắt năm 1992.

 • Dự kiến phát hành: 28/5

 • Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

The Sinking City

top-6-tua-game-kinh-di-ron-toc-gay-dang-trong-doi-nhat-trong-thoi-gian-toi_4-1

Frogwares vốn nổi danh trong mảng trinh thám và điều tra tội phạm với một series dài các trò chơi xoay quanh nhân vật Sherlock Holmes nhưng có lẽ hãng này đang muốn thử làm mới mình với The Sinking City. Tựa game lấy bối cảnh tại Oakmont, Massachusetts vào những năm 1920. Trong vai thám tử Charles W.Reed, người chơi phải tìm hiểu vì sao người dân trong thành phố bị phát điên một cách kinh dị như vậy. Đây là một tựa game kinh dị pha trộn trinh thám đầy hứa hẹn trong thời gian tới.

 • Dự kiến phát hành: 27/6
 • Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

Moons of Madness

top-6-tua-game-kinh-di-ron-toc-gay-dang-trong-doi-nhat-trong-thoi-gian-toi_5-1

Kỹ thuật viên cấp thấp Shane Newehart có một công việc đơn giản: giám sát một trạm nghiên cứu không gian bí mật trên sao Hỏa và đảm bảo rằng sẽ không có gì tồi tệ xảy đến trong lúc chờ đội đội ngũ thay thế. Hẳn nhiên, điều tồi tệ sẽ diễn ra, các hệ thống bắt đầu ngừng hoạt động, có một đám mây mù bí ẩn lượn lờ gần đó, và số người còn lại của đội đang tốn quá nhiều thời gian trong nhiệm vụ EVA hơn mức cần thiết. Liệu anh ta có đang trở nên điên rồ? Hay có một năng lực quỷ quyệt đang tìm cách phá vỡ tấm màn ngăn cách giữa thực tại của chúng ta và các chiều không gian ẩn chứa các thế lực cổ xưa? Game khắc họa nỗi sợ hãi tột cùng khi đưa người chơi khám phá cuộc đấu tranh nội tâm của phi hành gia Shane Newehart và những sự kiện siêu nhiên xảy ra ở trạm nghiên cứu Trailblazer Alpha trên sao Hỏa.

 • Dự kiến phát hành: Halloween 2019

 • Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

top-6-tua-game-kinh-di-ron-toc-gay-dang-trong-doi-nhat-trong-thoi-gian-toi_6-1

Bạn từng sợ đám Wendigo đến mức run lẩy bẩy trong Until Dawn của Supermassive Games? Nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn không thể bỏ qua The Dark Pictures Anthology: Man of Medan – tựa game kinh dị sẽ ra mắt trong năm 2019 của hãng. Lấy bối cảnh vùng biển phía nam Thái Bình Dương, Man of Medan kể về đám thủy thủ người Mỹ “tình cờ” khám phá ra một con tàu đắm bí ẩn từ thời Thế Chiến Thứ 2. Có những thứ quái lạ trên tàu đang truy đuổi các vị khách không mời mà đến và nhiệm vụ của người chơi là phải dẫn dắt cả nhóm đào thoát khỏi con tàu ma trước khi cơn bão kéo nó trở lại đáy biển.

 • Dự kiến phát hành: 2019
 • Nền tảng: PS4

Unholy

top-6-tua-game-kinh-di-ron-toc-gay-dang-trong-doi-nhat-trong-thoi-gian-toi_7-1

Unholy diễn ra trên một hành tinh hoang vắng, nơi chỉ có một vài con người còn sống sót. Bạn sẽ vào vai bà mẹ đơn thân Saidah đang đi tìm đứa con bị bắt cóc của mình. Mỗi lời thoại cũng như chọn lựa của người chơi đều mang lại những kết quả khác nhau. Người chơi sẽ phải đi bộ qua những con đường bệnh hoạn, đối phó với những kẻ điên và những con thú nguy hiểm luôn trực chờ tấn công cũng như luôn cẩn trọng đến thanh sức khỏe và thể chất của Saidah nếu không cô ta sẽ phát điên và trò chơi có thể chấm dứt ngay lập tức.

 • Dự kiến phát hành: 2019

 • Nền tảng: PC

Cùng theo dõi GameHub để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game này nhé.

Top 6 tựa game kinh dị “rợn tóc gáy” đáng trông đợi nhất trong thời gian tới