Đại gia Bình Phước chi một số tiền rất lớn để “rước” siêu phẩm Ferrari 488 Spider màu xanh Blu Corsa

Đại gia Bình Phước chi một số tiền rất lớn để “rước” siêu phẩm Ferrari 488 Spider màu xanh Blu Corsa

Theo đó, một đại gia tới từ tỉnh Bình Phước mới đây vừa chi một số tiền rất lớn để ‘rước’ siêu phẩm Ferrari 488 Spider màu xanh Blu Corsa độc nhất Việt Nam về garage nhà mình. Mẫu ‘siêu ngựa’ này được mua từ một showroom chuyên xe sang nhập khẩu lớn ở Hà Nội với mức giá không được tiết lộ.

Đại gia Bình Phước chi một số tiền rất lớn để "rước" siêu phẩm Ferrari 488 Spider màu xanh Blu Corsa

Trước đó không lâu, một đại gia cũng tới từ Bình Phước đã tậu một chiếc Ferrari 488 Spider màu trắng. Như vậy, trên cả nước tính tới thời điểm này có khoảng 3 chiếc Ferrari 488 Spider và 2/3 trong số đó thuộc sở hữu của các đại gia Bình Phước.

dai-gia-binh-phuoc-chi-bao_3-1

Về cơ bản, Ferrari 488 Spider gần như tương đồng với bản Coupe về mọi mặt từ thiết kế tổng thể cho tới nội thất và hệ truyền động. Xe vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V8 3,9 lít cho ra công suất 660 mã lực và 760Nm mô-men xoắn cực đại.
Tuy nhiên, hiệu suất của 488 Spider bị giảm một chút so với bản Coupe do trọng lượng 1.420kg – nặng hơn bản Coupe 50kg. Theo công bố từ nhà sản xuất, Ferrari 488 Spider có thể tăng tốc từ 0 – 200 km/h chỉ trong 8,7 giây trước khi cán tới tốc độ tối đa 325 km/h, trong khi bản Coupe chỉ mất 8,7 giây và có vận tốc cực đại là 330 km/h.

dai-gia-binh-phuoc-chi-bao_4-1

Về diện mạo, ngoài bộ cánh xanh xương nổi bật, 488 Spider còn sở hữu các la-zăng 5 chấu kép kích cỡ 20 inch độc đáo và hệ thống má phanh màu vàng nổi bật, tạo điểm nhấn cho siêu xe mui trần.

dai-gia-binh-phuoc-chi-bao_5-1
Khoang nội thất thể thao và ấn tượng của Ferrari 488 Spider Blu Corsa

Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa Ferrari 488 Spider và Coupe là việc Spider đã không còn tấm mui cứng trên đỉnh nữa, thay vào đó là phần mui vải mềm có thể đóng / mở trong 14 giây bằng một nút bấm đặc biệt. Ngoài ra, phần nắp động cơ của 488 Spider cũng không còn trong suốt nữa, nó đã được thiết kế lại và che giấu toàn bộ động cơ bên dưới.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)
Ảnh: Hội mê xe 4 phương

Đại gia Bình Phước chi một số tiền rất lớn để "rước" siêu phẩm Ferrari 488 Spider màu xanh Blu Corsa